Dịch vụ thuê cây

Nếu bạn đang gặp những vấn đề như thế hãy đến với chúng tôi ngay khi có thể!

Theo thống kê từ số liệu của trang Bancaynoithat.com, trung bình 1 tháng chúng tôi nhận được từ 5-10 khách hàng liên hệ thuê cây văn phòng, 70% trong số đó đang gặp những vấn đề  như: Không có người chăm sóc cây, Cây xấu, thiếu sức sống,  hoặc nếu có thì dịch vụ chăm sóc  cây còn thiếu chuyên nghiệp, chưa đáp ứng được yêu cầu.… Vấn đề cây xấu không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ hay cảnh quan mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong thủy nơi làm việc của bạn...

Ví dụ cây chết, về phong thủy tạo ra một năng lượng xấu ảnh hưởng đến tinh thần làm việc, nấm mốc từ cây bệnh, cây chết ảnh hưởng tới không khí, gây hại cho sức khỏe những ai tiếp xúc thường xuyên. Những vấn đề đó nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng tượng. Nếu bạn đang gặp những vấn đề như thế hãy đến với chúng tôi ngay khi có thể!

1989 có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cây nội thất, hơn hết chúng tôi cảm nhận và thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Từ đó có những giải pháp đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết khó khăn cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với sứ mệnh mang thiên nhiên vào môi trường làm việc, công ty chúng tôi hoạt động dựa trên giá trị cốt lỗi là “chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng nhiều nhất của khách hàng”. Chúng tôi cảm nhận được một môi trường làm việc hoàn hảo nhất là một môi trường làm việc chuyên ngiệp với công nghệ tiên tiến, được vận hành bởi những con người năng động, sáng tạo và trên hết là một không gian xanh, một bầu không khí trong lành của thiên nhiên luôn hiện hữu.

Chỉ trong 3 bước đặt hàng đơn giản và ngắn gọn quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và tận tâm của 1989 ngay sau khi bố trí cây hoàn thiện cho văn phòng của mình. Nhân viên chăm sóc cây của chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng của quý khách 3 ngày 1 tuần để chăm sóc cây toàn diện xua tan nỗi lo hàng ngày về cây xấu, dịch vụ kém chất lượng.

Bạn đã cảm thấy thoải mái chưa? Bạn không cần đặt câu hỏi mỗi ngày cây có tươi mới hay không? cây có đủ nước hay không? có cần thêm ánh sáng hay không? Bạn không cần quan tâm nữa, bạn chỉ cần ngồi đó tập trung công việc và tận hưởng không gian xanh mát xung quanh mình. Vì đã có đội ngũ những chuyên gia chăm sóc của chúng tôi lo chuyện đó cho bạn.

Công việc chăm sóc của những chuyên gia

Với những chuyên gia được đào tào kỹ năng chuyên ngành cảnh quan, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê cây nội thất. Với đội ngũ của mình chúng tôi tự tin mang lại một dịch vụ chăm sóc cây tận tâm như chính đang chăm ngôi nhà của mình.

Công việc chăm sóc cây đối với đội ngũ chúng tôi không chỉ là một công việc mà nó là cả một sứ  mệnh và sự đam mê với nghề. Với châm ngôn “ Đi tới đâu cũng đi bằng con tim, Làm việc gì cũng làm bằng cả tấm lòng”.

Vận chuyển thay đổi cây phòng sếp trong 24h làm việc

Phòng của sếp thường xuyên đi công tác và tắt đèn, Cây trong phòng sếp thường bị héo úa bởi thiếu ánh sáng hoặc nhân viên chăm sóc không thể vô chăm. Khi sếp về thì cây vẫn phải tươi tốt. Đây là một nhiệm vụ khá khó khăn. Tuy nhiên nếu có việc tương tự xảy ra hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Nhân viên 1989 sẽ linh hoạt vật chuyển và đổi vị trí cây xấu phòng sếp ra ngoài và thay bằng một cây đẹp hiện có ở văn phòng trong vòng 24h làm việc. Cây xấu còn lại sẽ được thay vào ngày tiếp theo trong tuần bằng một cây đẹp hơn để vận chuyển trở lại phòng sếp.

Cây luôn đầy sức sống 

Nếu bạn cảm nhận đến đây vẫn chưa đủ thuyết phục, bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Thì yếu tố sau đây dù bạn là những khách hàng thận trọng nhất cũng phải nhấc điện thoại lên và  gọi ngay cho chúng tôi. 

Cung cấp một sản phảm cây nội thất xanh mát và kèm dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn sẽ không tối ưu nếu không có một sự cam kết tuyệt đối với khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho văn phòng bạn lời cam kết trách nhiệm nhất. Cây sẽ được thay mới ngay lập tức từ 3- 5 ngày khi có dấu hiệu không thẩm mỹ. Chúng tôi đánh giá được tính quan trọng của không gian làm việc xanh là cần thiết như thế nào. Vì vậy bạn hãy yên tâm vì dịch vụ chúng tôi xứng đáng từng đồng với chi phí bạn phải chi trả. Vây còn chờ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ.

Thái độ thay cho lời nói 

Ở bất cứ đâu văn phòng hay nhà ở thì không gian làm việc và sinh hoạt luôn là yếu tố được quan tâm nhất. Về những giá trị về sản phẩm và dịch vụ chất lượng chúng tôi còn mang đến cho bạn thái độ phục vụ thân thiện và đáng mến nhất. Nhân viên của 1989 luôn được bồi dưỡng trong tư tưởng rằng văn phòng của các bạn là ngôi nhà thứ hai của họ, Và khách hàng còn hơn cả thượng đế. Và vì thế mỗi buổi sáng bạn nhìn thấy ở văn phòng của mình là nụ cười,  câu chào hỏi  thân thiện từ đội ngũ chăm sóc của chúng tôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, một không gian xanh mát và những con người thân thiện nhất. Bạn sẽ không còn lo về dịch vụ cây quá tệ hay thái độ nhân viên chăm sóc khó chịu. Đến với 1989 chúng tôi sẽ xóa nỗi lo đó cho bạn vĩnh viễn.

Set up cây nội thất theo thiết kế

Bạn đang có một văn phòng mới ? bạn muốn bố trí cây theo bảng vẽ thiết kế? 

Với xu hướng phát triển hiện đại, nhiều văn phòng có thiết kế sáng tạo và theo kiến trúc châu âu. Việc bố trí mảng xanh theo kiến trúc cũng phát triển song song. Hiểu được vần đề đó chúng tôi phát triển mảng thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng riêng biệt với việc set up tối ưu với bản vẽ nhất và với chi phí hợp lý nhất.

Một văn phòng với phong cách thiết kế riêng biệt không chỉ tôn lên vẻ đẹp và hiện đại của văn phòng mà còn khẳng định đẳng cấp của công ty bạn. Với tất cả những điểm nổi bật trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá, 1989 chúng tôi không thêm bất kì chi phí thiết kế nào, Với chúng tôi không đơn giản là dịch vụ cây xanh văn phòng mà còn là một công việc mang tính nghệ thuật. Chúng tôi chỉ thật sự thỏa mãn khi thấy khách hàng thỏa mãn.

Với mong muốn mang thiên nhiên đến mọi đối tượng, 1989 cung cấp cho bạn nhiều gói dịch vụ đa dạng với chi phí hợp lý nhất. 

Bạn là doanh nghiệp lớn ? Bạn có thể chọn gói dịch vụ từ 50-79 chậu. Với chi phí chỉ từ 150,000đ/1 chậu để sàn và 70,000 cho 1 chậu để bàn. 

Bạn là doanh nghiệp đang phát triển và cần mảng xanh ? 1989 mang đến cho bạn gói dịch vụ từ 20-49 chậu. với gói dịch vụ này bạn sẽ có một văn phòng xanh mát với chi phí chỉ 160,000đ/ 1 chậu để sàn và 80,000 1 chậu để bàn. 

Còn nếu bạn là một hộ kinh doanh nhỏ hay một công ty bắt đầu khởi ngiệp với ngân sách chi phí nho nhỏ. Bạn đừng bận tâm, vì chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn gói dịch vụ từ 5-10 chậu với chi  phí hợp lý.

Và còn chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi? Chỉ với chi phí chưa đến 2,000,000đ/1 tháng bạn sẽ có 1 không gian làm việc thoáng mát, hít thở một bầu không khí tự nhiên. Không những vậy bạn còn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn của họ. Với mục tiêu bất cứ ai cũng đều được tận hưởng một không gian làm việc thỏai mái và trong lành. Hãy gọi chúng tôi ngay bây giờ để nhận được những món quà hấp dẫn nhất.

Sản phẩm đặc biệt